Giới thiệu

Sacha inchi là website được thành lập vào năm 2014 nhằm đem đến cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong việc cải thiện vóc dáng với những bài viết chuyên sâu được tổng hợp từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nhằm giúp cho bạn có được thân hình lý tưởng trong thời gian ngắn

Sacha inchi là website gì?

Sacha inchi là website chia sẻ kiến thức giảm cân, tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả. Website này được Trần Nguyễn Hoa Linh thành lập vào năm 2014 và cho đến nay đã đem đến rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm hay giúp cho nhiều chị em cải thiện vóc dáng thành công.

Sở hữu vóc dáng đẹp luôn là điều mà rất nhiều chị em ao ước, nắm bắt được tâm lý này, Trần Nguyễn Hoa Linh đã lập ra website Sacha inchi để cung cấp những kiến thức mà mình có được trong lĩnh vực sắc đẹp để giúp cho bạn có thể đạt được kết quả tốt trong việc cải thiện chiều cao, cân nặng của bản thân

Sacha-InCHI-logo

Tại sao bạn nên ghé thăm Sacha inchi mỗi ngày?

Thông tin: Sacha inchi lập ra chỉ với mục đích duy nhất là cùng các bạn trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giảm cân, tăng chiều cao đã đúc kết từ kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy những phương pháp cải thiện vóc dáng được chia sẻ tại Sacha inchi rất hiệu quả và dễ thực hiện.

Những phương pháp giảm cân, tăng chiều cao mà Sacha inchi chia sẻ đều liên quan đến chế độ vận động, ăn uống tự nhiên chứ không khuyến khích các bạn sử dụng các dòng sản phẩm hỗ trợ, vì vậy mà các phương pháp này hoàn toàn an toàn với cơ thể

Tư vấn: Ngoài chia sẻ thông tin thông qua các bài viết trên website, nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình áp dụng các phương pháp giảm cân, tăng chiều cao thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Sacha inchi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp nhé

Mục tiêu

Sacha inchi luôn hướng tới mục tiêu giúp cải thiện vóc dáng cho chị em phụ nữ, Linh cũng từng là một người khá thấp và có cân nặng hơi quá khổ, nhưng nhờ nỗ lực cũng như quá trình tìm tòi, áp dụng các phương pháp giảm cân, tăng chiều cao từ các chuyên gia thì hiện nay Linh cũng đã có được một thân hình tạm ổn.

Thấu hiểu cảm giác này, Linh quyết định lập ra website  Sacha inchi để có thể giúp cho các chị em phụ nữ khác cũng đạt được kết quả giống như Linh đã đạt được

Tầm nhìn

Đến năm 2020, website sẽ bắt đầu được biết đến rộng rãi và trở thành website cung cấp bí quyết giảm cân, tăng chiều cao hàng đầu trên thị trường hiện nay. Website sẽ luôn hướng tới mục tiêu cải thiện vóc dáng cho phụ nữ, hoàn toàn không được sử dụng với mục đích thương mại.

Thành tựu của website Sachainchi VN

Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng Sachainchi VN tự hào đã giúp cải thiện chiều cao cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay cũng như giúp thay đổi suy nghĩ của mọi người về việc cải thiện chiều cao từ sớm.

Với sự tư vấn của chuyên gia tăng chiều cao Trần Nguyễn Hoa Linh thì bạn có thể dễ dàng cải thiện được chiều cao cơ thể nếu như áp dụng đúng các phương pháp mà Sachainchi VN chia sẻ.

Bảo mật thông tin

Sachainchi VN cam kết không cung cấp thông tin của người dùng cho bên thứ 3 cho mục đích mua bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập website Sachainchi VN – website chia sẻ kiến thức tăng chiều cao hàng đầu hiện nay.

Hãy cùng Sacha inchi và Trần Nguyễn Hoa Linh cải thiện vóc dáng ngay hôm nay nhé.

Thông tin liên hệ:

Admin: Trần Nguyễn Hoa Linh

Địa chỉ: 212 Đông Hưng Thuận 2, Quận 12

Website: https://www.sachainchi.vn/

Mail: [email protected]

  • 16-10-2020 – Đôi dòng nhắn nhủ:v

Mình cũng đã duy trì blog sachainchi VN được một thời gian rồi và cũng đã tư vấn cho khá nhiều bạn hiểu rõ hơn về cách cải thiện chiều cao cũng như tạo động lực để các bạn nỗ lực cải thiện vóc dáng mỗi ngày. Cơ mà có một vấn đề mình nhận thấy là các bạn trẻ thường thức khuya để chat, xài điện thoại hay học bài. Điều này sẽ gây cản trở chiều cao khá lớn đấy nhé.

Vậy nên có ôn bài hay làm gì cũng nhớ chú ý sắp xếp thời gian hợp lý, đặc biệt trong giai đoạn dậy thì nhé. Mình vẫn luôn trả lời comment của mọi người nên có thắc mắc gì cứ đặt câu hỏi trong phần comment nha<3

  • 28-10-2020 – VÌ sao sau 20 tuổi lại gần như không thể tăng chiều cao

Mình thấy có khá nhiều bạn vẫn thường nói với mình là chiều cao phát triển đến tuổi 25 lận mà, sau 20 tuổi vẫn còn tăng chiều cao chứ ad. Tuy nhiên, nếu bạn để ý thì sẽ thấy độ tuổi dậy thì của giới trẻ hiện nay càng ngày càng sớm hơn (nguyên nhân do thực phẩm, phim ảnh…), điều này khiến cho độ tuổi ngừng tăng chiều cao cũng đang dần kết thúc sớm hơn. Sau 20 tuổi gần như bạn sẽ thấy chiều cao không còn thay đổi. Nếu có tăng thì ở thời điểm này sẽ rất ít. (Bạn nào sụn tiếp hợp vẫn chưa phát triển hoàn toàn thì vẫn có những thay đổi nhỏ về chiều cao).

Vậy nên bạn cần chú ý cải thiện chiều cao trước 20 tuổi nhé!