Cao 1m50 mặc váy gì đẹp?

Phần lớn con gái đều thích mặc váy để trông dịu dàng và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, khi cao chỉ 1m50, việc chọn váy đẹp là một thách thức đối với các nàng. Để giúp “giải cứu” cho chiều cao và tôn vóc dáng, dưới đây là những gợi ý về các kiểu váy phù hợp cho các nàng.

Tìm hiểu cao 1m50 mặc váy gì đẹp?

Các nàng có chiều cao khiêm tốn khoảng 1m50 thường gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, nhất là chọn kiểu váy phù hợp với dáng vóc nhỏ bé của mình. Không sở hữu đôi chân dài các nàng dễ bị lọt thỏm trong những chiếc váy do mình lựa chọn không khéo léo.

Lựa chọn váy ngắn giúp ăn gian chiều cao cho nữ 1m50 hiệu quả

Váy ngắn xuông giúp nữ cao 1m50 “ăn gian” chiều cao. Ảnh Internet

Chiều cao 1m50 sẽ phù hợp với những chiếc váy xòe, phần trên có xếp ly hoặc bèo nhún, ngắn trên đầu gối, để lộ đôi chân, giúp bạn đánh lừa thị giác. Bí quyết tăng chiều cao đó chính là bạn nên tránh mặc những bộ đồ quá bó hoặc váy dài dưới đầu gối, trông bạn lùn và khá tròn trịa.

Bên cạnh đó, bạn có thể mặc những chiếc váy xuông ngắn trên đầu gối và sáng màu giúp bạn giấu đi điểm bắt đầu của đôi chân, người đối diện không biết chiều cao thực sự của bạn là bao nhiêu. Kiểu thiết kế này cũng giúp bạn thêm phần trẻ trung và phong cách.

Ngoài ra, bạn có thể mặc váy liền, nhưng có kích cỡ vừa vặn với cơ thể, có kiểu thiết kế tương tự như áo, nhưng ít họa tiết, váy dạng chữ A, thắt nhẹ phần eo và cao trên đầu gối, che gấu nhược điểm bụng và đùi to. Đồng thời, bạn đừng quên kết hợp đi giày cao gót để “ăn gian” chiều cao, tạo dáng đi uyển chuyển cho mình.

Lựa chọn váy liền để bạn trông cao hơn so với chiều cao thực nhé

Váy liền giúp các cô nằng 1m50 trông cao hơn. Ảnh internet

Đặc biệt, với chiều cao 1m50, bạn nên tránh mặc những kiểu váy bó sát, thiết kế cầu kỳ, diêm dúa, trông bạn lùn xuống

Cao 1m50 nên chọn váy có chất liệu, màu sắc, họa tiết như thế nào?

Sau khi biết cao 1m50 mặc váy gì đẹp thì các nàng cần phải lựa chọn được chất liệu, màu sắc và họa tiết phù hợp với chiều cao khiêm tốn của mình.

Chất liệu: Để vớt vát chiều cao của mình, các nàng nên chọn loại váy có chất liệu không nhão hay chảy, giữ được kiểu dáng của trang phục.

Màu sắc: Chọn màu sáng, để giúp da trắng, trông bạn trẻ trung hơn, tránh chọn những gam màu tương phản hoặc quá rực rỡ trông bạn mập và “nấm lùn”.

Gam màu trắng sẽ giúp bạn nữ 1m50 trông cao hơn đấy nhé

Chiều cao khiêm tốn chọn màu sáng cho chiếc váy trông bạn sẽ cao hơn. Ảnh internet

Họa tiết: Những họa tiết nhỏ hoặc họa tiết trang trí theo chiều dọc sẽ phù hợp với cơ thể nhỏ nhắn và chiều cao khiêm tốn của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng chiều cao nhờ đánh lừa thị giác có thể mặc áo hoặc quần ống đứng kẻ sọc. Đây là một trong những họa tiết không bao giờ bị lỗi mốt giúp bạn “kéo dài” chân hiệu quả. Đồng thời, bạn nên tránh mặc những chiếc váy sọc kẻ ngang, họa tiết to bản và rườm rà hoặc váy có hoa văn tập trung ở phần vai, eo hay hông, khiến người đối diện “phát hiện” nhược điểm chiều cao khiêm tốn của bạn.

Lựa chọn váy ngắn kết hợp với giày thể thao để giúp bạn nữ trông cao hơn
Lựa chọn váy ngắn kết hợp với giày thể thao để giúp bạn nữ trông cao hơn
Váy chữ A cổ chữ V cũng là lựa chọn phù hợp giúp cho các bạn nữ trông cao hơn
Váy chữ A cổ chữ V cũng là lựa chọn phù hợp giúp cho các bạn nữ trông cao hơn
Váy ngắn xòe trên đầu gối giúp các bạn nữ trông cao và kute hơn
Váy ngắn xòe trên đầu gối giúp các bạn nữ trông cao và kute hơn

Bạn có thể tham khảo chi tiết về cách phối đồ đẹp cho những người cao 1m50 qua video dưới đây nhé

Đồng thời, khi bạn biết kết hợp với những chiếc vòng mảnh, đơn giản, hướng theo chiều dọc sẽ giúp vẻ ngoài của mình nổi bật hơn. Có lẽ với bài viết này, các bạn nữ đã có câu trả lời cho câu hỏi ” cao 1m50 mặc váy gì đẹp” rồi phải không nào!

Trần Nguyễn Hoa Linh

Hi mọi người, mình là Trần Nguyễn Hoa Linh, chuyên gia trong lĩnh vực tăng chiều cao. Hiện nay mình đang làm việc tại Sachainchi VN, website chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong việc cải thiện chiều cao cơ thể

Viết một bình luận